Vệ sinh máy lạnh tại nhà HCM giá 99.000đ 

❤️Gọi 02866.848.637 chúng tôi có mặt ngay 30 phút. Kiểm tra máy lạnh miễn phí, vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo máy lạnh hoạt động hiệu quả, ổn định sau khi sử dụng dịch vụ. Hỗ trợ kiểm tra mọi lỗi máy lạnh, hướng dẫn sử dụng hiệu quả sau khi vệ sinh xong. 

❤️Thường xuyên vệ sinh máy lạnh giúp tăng tuổi thọ trung bình của máy lạnh lên đến 15 năm. Máy lạnh sạch giúp không khí trong lành bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn và thú cưng, giúp cuộc sống gia đình bạn thoải mái và dễ chịu. Với đội ngũ rộng khắp HCM, Nguyễn Kim chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 với giá vệ sinh giá rẻ trọn bộ máy lạnh chỉ với 50.000đ. Với sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút khi nhận được yêu cầu của quý khách.

❤️Gọi ngay để chúng tôi giúp chúng tôi vệ sinh sạch sẽ và an toàn hệ thống điều hòa của bạn!

Vệ sinh máy lạnh giá rẻ – Điện máy Nguyễn Kim

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà giảm 30% chỉ 99K/MÁY

✅Vệ sinh máy lạnh nhân viên có mặt ngay 20 phút sau khi gọi. Vệ sinh sạch sẽ, nhanh chóng, phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, lịch sự. Phục vụ mọi yêu cầu của quý khách 1 cách tốt nhất.
✅Dấu hiệu máy lạnh cần phải vệ sinh ngay: máy lạnh không lạnh, kém lạnh, máy lạnh bị chảy nước, máy phát ra tiếng ồn, kêu, bốc mùi hôi.
✅Vệ sinh thường xuyên giúp tăng tuổi thọ máy lạnh, máy giặt, quạt điều hòa.
✅Tiết kiệm điện năng, hết ồn, giảm bệnh về đường hô hấp.
✅Nhân viên có chuyên môn tốt, tận tâm, không báo giá ảo.
✅Máy hoạt động nhẹ nhàng, ổn định, không ồn ào.
✅Không còn những mùi gây khó chịu, mát hơn.

Tại sao phải bảo trì – vệ sinh máy lạnh?

🍀Đối với các thiết bị điện sau một thời gian không bảo trì sẽ xảy ra những hư hỏng nặng không đáng có. Đặc biệt dàn nóng và dàn lạnh của máy lạnh thường bị bám bụi khiến cho máy lạnh hoạt động bất thường và hư hỏng như: yếu lạnh, thời gian làm lạnh lâumáy không lạnh, tiền điện tăng rất cao do máy quá tải.
+ Vệ sinh giúp giảm vi khuẩn phát sinh, mang lại không khí trong lành tránh nhiều bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Thời gian bảo trì – vệ sinh máy lạnh ?

+ Lời khuyên: Hãy vệ sinh máy lạnh 4-5 tháng/lần, những khu vực quá bụi nên vệ sinh 2 tháng/lần để tránh bám bụi dàn nóng. Đối với công ty nhà hàng khoảng 3 tháng/lần. Trong môi trường có nhiều bụi bẩn thời gian nên là 1- 2 tháng/lần. Đối với cơ sở – xí nghiệp sản xuất thời gian là khoảng 1tháng/lần. Nếu cảm thấy máy lạnh bất thường, hãy gọi chúng tôi vệ sinh máy lạnh của bạn ngay!

Vệ sinh sửa chữa máy lạnh tại nhà giá rẻ – Điện máy Nguyễn Kim

🍀Máy lạnh của bạn nên vệ sinh định kỳ để bảo quản sử dụng lâu dài hơn. Không khí trong lành giúp tình thần thư thái, cuộc sống thăng hoa, góp phần hạnh phúc và thành công cho gia đình bạn.

Quy trình vệ sinh máy lạnh tại Điện máy Nguyễn Kim

🍀Quy trình bảo dưỡng điều hòa sẽ gồm các thao tác: vệ sinh máy (lưới lọc bụi, khoang chứa cánh quạt, màng chứa nước ngưng cục lạnh…), kiểm tra vỏ máy, các điểm nối điện và khả năng lưu thông gió của dàn nóng/lạnh, chúng tôi kiểm tra độ lạnh, tiếng ồn, độ rung động khác thường của máy nén, áp suất gas trong máy và so sánh với trị số cho phép. Chúng tôi sẽ phát hiện sớm các nguy cơ gây hư hỏng máy lạnh và có cách biện pháp xử lý ngay giúp máy lạnh của bạn không bao giờ bị hư hỏng do các vấn đề về bụi bặm, chuột dán làm tổ gây chập điện hay gây đóng tuyết dàn lạnh.

Đến với Trung Tâm Điện Máy NGUYỄN KIM. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý Khách Hàng!