Sửa Máy Giặt Quận 2

Nhân viên có mặt trong vòng 30 phút, đội ngủ nhân viên có tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm: ‭086 2345310‬ – 0981681731

Dịch vụ sửa máy giặt quận 2 của công ty điện máy Nguyễn Kim chuyên nhận sửa tất cả các hãng máy lạnh: máy giặt electrolux, sanyo, toshiba, hitachi, shar, samsung…Sửa tất cả những triệu chứng hư hỏng của máy giặt, công ty chúng tôi sẽ không lấy tiền nếu không sửa hết bệnh của máy giặt. Nên quý khách hàng có thể yên tâm 100% về dịch vụ của công ty điện máy Nguyễn Kim

Hư hỏng thường gặp của máy giặt

> Hoạt động có tiếng kêu lách cách
> Không tự động ngắt nguồn khi máy đã hoạt động xong
> Bị rò rỉ điện
> Giặt thì xả nước liên tục
> Kêu to và rung mạnh
> Tiêu tốn quá nhiều điện năng
> Quá bẩn khi không được vệ sinh sạch sẽ trong máy
> Không khởi động khi đã bật nguồn lên rồi
> Nước không chảy vào máy giặt khi bật lên
> Không xả nước trong vắt
> Bảng điều khiển máy giặt bị nóng nên trong khi máy giặt đang hoạt động
> Thời gian chảy nước quá lâu
> Bột giặt vẫn dính lên quân áo sau khi đã giặt xong
> Cấp nước đang trong quá trình vắt
> Giặt đồ xong áo quần bị rách
> Máy giặt không vắt
> Thời gian vắt quá lâu
> Vắt máy nhảy xồm lên và kêu to

> Máy vắt không khô quận áo mà vẫn còn ướt

suamaygiatquan2.jpg

Dịch vụ uy tín tại Nguyễn Kim

>> Khi các bạn gặp phải sự cố về máy giặt, nếu thích, khách hàng có thể đến của hàng của chúng tôi để trực tiếp được tư vấn. Nếu khách hàng ở xa, không tiên đi lại, khách có thể liên hệ qua tổng đài dịch vụ sửa máy giặt quận 2: ‭086 2345310‬ – 0981681731. Chúng tôi sẽ đến ngay cơ sở để khách hàng để xem xét kiểm tra sửa chữa.
>> Với nhiều khách hàng, chiếc máy giặt là một tài sản lớn. Chiếc máy giặt là một thiết bị điện lạnh có mức giá cao. Vậy nên, khách hàng thường có tâm lý lo lắng khi chúng gặp vấn đề. Hiểu được điều này, cơ sở chúng tôi không những mang đến dịch vụ sửa máy giặt hiệu quả mà còn mức chi phí rất phải chăng.
>> Chúng tôi hoạt động tất cả các ngày trong tuần nên khách hàng có thể liên lạc bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sẽ đến với khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Như những gì mà các cơ sở khác của chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng.
>> Sua may giat quan 2 tại nhà giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối ưu. Hơn hết, khách không phải khổ sở vận chuyển máy.
>> Hãy để dịch vụ tận nhà giúp bạn! Các kỹ sư của sửa máy giặt tại nhà quận 2 luôn đúng lịch hẹn. Chúng tôi hoạt động với tinh thần kỷ luật cao, không để khách hàng phải mất thời gian chờ đợi.
=> Công ty điện máy Nguyễn Kim còn chuyên nhận tháo lắp, di dời, lắp máy lạnh quận 2 với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi
SỬA CHỮA & BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY NGUYỄN KIM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *